LỰA CHỌN THANG MÁY LIÊN DOANH PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Lựa chọn thang máy liên doanh phù hợp với mọi gia đình. Quý khách hàng nên chú ý chọn được đơn vị cung cấp uy tín, có trách nhiệm cũng như có kinh nghệm. Công ty thang máy Doel mời quý khách tham khảo những thông tin như bài viết dưới đây.

CHỌN LOẠI THANG MÁY LIÊN DOANH – GIÚP TIẾT KIỆM KHOẢN CHI PHÍ KHÁ LỚN

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và đa dạng mẫu mã thang máy khác nhau. Nguồn gốc xuất xứ và giá thang cũng rất chênh lệch. Có loại thang có giá lên tới hàng tỷ đồng (như các loại thang nhập khẩu nguyên chiếc), có dòng chỉ dao động quanh mức 300 triệu (thang máy liên doanh (nội địa) – loại thang thông dụng nhất). 

Với quy mô sử dụng như hộ gia đình (tần suất sử dụng rất ít). Nếu tính đến độ hiệu quả, hợp lý thì nên chọn loại thang máy gia đình liên doanh (nội địa) vì:

  • Sử dụng thiết bị nhập nên chất lượng tốt, không thua kém gì thang nhập.
  • Cabin, khung cabin được làm trong nước giúp giảm được nhiều giá thành.

Trung bình, giá một bộ thang nhập khẩu nguyên chiếc thường cao hơn gấp 2,5 lần thang liên doanh. Giá thang máy gia đình liên doanh khoảng 280 triệu/thang (giá trọng gói, chìa khóa giao tay). Chọn đúng loại thang máy giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn.

"Lắp

CHỌN ĐÚNG TẢI TRỌNG, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU:

Nếu công trình xây dựng chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của gia đình, thì nên chọn mức tải trọng 350kg được thiết kế chuyên dụng cho gia đình, với cabin có thể tải được khoảng 5 người một lượt.

Nhiều công trình tư nhân, với diện tích xây dựng nhỏ, tuy nhiên chủ đầu tư lại chọn loại thang tải trọng lên tới 450kg hay 550kg, như vậy sẽ không thật sự phù hợp, vì:

Thang máy loại thang tải trọng 450kg, 550kg rộng hơn thang 350kg rất nhiều. Kích thước thang máy gia đình 350kg là 1.5m x 1.5m, loại 550kg tới tận 1.8m x 1.6m. Tải trọng loại 450kg, 550kg sử dụng máy kéo công suất lớn hơn nhiều so với với thang 350kg do đó sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn. Nếu chọn loại thang không phù hợp, năng lượng sẽ bị tiêu hoa 1 cách hoang phí.

CHỌN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ HỐ THANG HỢP LÝ

Khi quý khách chọn một loại thang của một công ty cung cấp thì sẽ được tư vấn xây dựng hố thang máy để phục vụ cho quá trình xây dựng.

THIẾT KẾ THANG MÁY GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Nếu diện tích xây dựng nhỏ, cần tiết kiệm vật liệu trong quá trình xây dựng thì cần phải có phương án thiết kế hợp lý mà vẫn đảm bảo kết cấu yêu cầu.

Ví dụ: Thay vì xây tường dày 220mm thì nên chọn phương án làm tường dày 110mm, như vậy mỗi chiều của hố thang sẽ tiết kiệm được 220mm và tiết kiệm được nhiều vật liệu xây dựng.

Ngoài ra, mặt trong hố thang cũng không cần phải trát (chỉ cần làm sạch, phẵng bề mặt và bịt các lỗ giáo) cũng sẽ giúp tiết kiệm được vật liệu cũng như nhân công xây dựng.

CHỌN CẤU HÌNH VÀ THIẾT BỊ  TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

"">>Liên

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THANG MÁY DOEL VIỆT NAM

MST: 0314840592

Trụ Sở tại Việt Nam: Số 8a, Đường số 5, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trụ Sở Tại Hàn Quốc: 301 S-vill 5, Sammun-ro 44beon-gil, Gimhae-si, Gyeongsangnam-do, Republic of Korea 51000

Hotline: (028) 3620 4268 – (+84) 091 529 2825

Email: info@doelvietnam.com

Website: https://doelvietnam.com/

Zalo: 0915292825

Fanpage: https://www.facebook.com/congtythangmaydoelvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *