LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH QUẬN 4

Hiện nay, cơ sở lắp đặt thang máy gia đình quận 4 và TPHCM vố số kể. Bạn cảm thấy do dự khi không biết nên chọn cơ sở nào lắp đặt thang máy nào uy tín. Tin vui cho bạn vì Doel hỗ trợ lắp thang máy tại quận 4, giúp khách hàng có thể an tâm khi lắp thang máy. Vì chúng tôi là công ty hiếm hoi tại Việt Nam có trụ sở tại Hàn quốc, trực tiếp sản xuất, lắp đặt thang máy. Không qua trung gian nên giá cả vô cùng hợp lý và phù hợp với từng phân khúc. Mọi thông tin sản phẩm được công khai minh bạch, có đầy đủ CO,CQ ( giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa). Trước tiên, hãy cùng Thang máy Doel tham khảo qua một số thông tin về thang máy dưới đây nhé.

lắp đặt thang máy gia đình quận 4 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Khi liên hệ thang máy Doel Việt Nam quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trọn gói 100% về lắp đặt thang máy.

"<yoastmark

Nội dung tư vấn lắp đặt thang máy

  • Chủng loại thang máy: Hiện nay, trên thị trường thang máy phổ biến 2 dòng thang máy là Thang máy nội địa và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.
  • Loại xây dựng thang: Xây dựng thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy
  • Tải trọng thang máy: phù hợp với số lượng thành viên và nhu cầu của khách hàng
  • Vị trí lắp đặc phù hợp: Hiện nay công trình nhà ở có rất nhiều vị trí có thể lắp đặt. Doel sẽ dựa vào thiết kế đặc trưng của ngôi nhà để có thể tính toán và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
  • Nội thất thang máy: cabin, cửa thang, cửa tầng,… Sẽ được chúng tôi tư vấn vật tư phù hợp với túi tiền của bạn. Hơn hết, chúng tôi cũng là công ty trang trí nội thất nên quý khách hàng không cần phải lo về chất liệu. Hầu hết, hiện nay chúng tôi có đầy đủ các loại vật tư trang trí thang máy trên thị trường.
  • Vật tư khác…

Để rõ hơn về thông tin chi tiết lắp đặt thang máy gia đình quận 4. Hãy gọi ngay cho thang máy Doel Việt nam qua thông tin liên hệ dưới đây

Hotline: (028) 3620 4268 – (+84) 091 529 2825

Email: info@doelvietnam.com

Website: https://doelvietnam.com/

zalo: 0915292825

Fanpage: https://www.facebook.com/congtythangmaydoelvietnam/

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay